Thứ Bảy, 18 tháng 2, 2017

CƠM NIÊU - HUYỀN THOẠI ẨM THỰC VIỆT

Là người Việt Nam không ai là không biết đến cơm NIÊU, không chỉ là món cơm thông thường nó còn là một huyền thoại ẩm thực Việt. Nhưng mấy ai trong chúng ta biết được thứ cơm huyền thoại ấy nấu bằng loại gạo nào thì ngon nhất?
Một loại gạo hạt dài, nhỏ, khi nấu cho cơm thơm, mềm và ngọt đặc biệt hơn cơm còn nguyên hạt và không bị khô trong điều kiện máy lạnh và rất lâu thiu.              
Gạo có hàm lượng đạm cao, ít ăn nước nên sẽ no trước khi đầy bụng (đó là lờ khuyên của chuyên gia dinh dưỡng)
Các nhà hàng, khách sạn và chuỗi nhà hàng cơm niêu luôn tin dùng sản phẩm Sóc trăng St20 và St 24

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét